Walang Heartbeat Si Baby??

Nag pa viginal ultrasound ako kahapon, ang sabe wala dw heartbeat si baby, tapos mali pa ung pag calculate ko base sa ultrasound, alam ko kasi 3months preggy na ako, pero based sa ultrasound kahapon 8weeks plng??

27 Replies

Sis bka di a-develop si baby gaya ng 2 pregancy ko blighted ovum kumbaga sa itlog nabugok cia.Pero wag kg mawawalan ng pg-asa ako nga 3 beses nakunan pero ngaun ok n pinagbubuntis ko.

5y ago

Same lang po siya sa normal pregnancy. Nalalaman lang siya tru transV.