Na try nyo na bang tahian ng sariling damit ang mga anak nyo? Gaano nila naapreciate ito?

4 Replies

Ako madaming beses na :) natutunan ko sa mga magulang ko ang ganitong bagay mahilig kasi mag tahi ang nanay ko so tinuraan din nya ako pinamana nga nya ang sawing machine nya na ilang taon na ang tanda. Pag may free time ako ako nag tatahi ng mga damit nila lalo na pag mag mga okasyon like mga event sa school i make sure na ako ang gagawa nito . Aside sa nakatipid ka nakikita mo pa sa mga muka nila na gusto nila ang damit nila . Minsan nga nanalo pa yung anak ko sa patimpalak sa school naalala ko it was a united nation month then sumali sya sa Mr UN yung gawa ko ang nanalo ang subrang galak na galak ang anak ko dahil don .

Aww... Sana marunong akong tumahi kaso hindi ko pa na-try. Pero mahilig ako gumawa ng mga DIY para sa knila as accent sa damit. Hopefully,pag medyo lumaki na ung youngest girl ko, makagawa ako ng matching outfits naming dalawa. :)

I can't comment sa reaction kasi 10months palang si baby. But I enjoy making dresses for her lalo na kapag gusto ko yung design ng tela.