Anong ginagawa nyo sa mga damit na napagliitan ng mga anak nyo?

10 Replies

Yung pwede magamit ng younger sister nya, syempre ipapagamit ko. The rest, anjan pa nka stock lang. Yung mga sobrang ok pa ang condition and pricey, binibenta ko as preloved.

Binibigay usually sa mga kamag anak or kaibigan na mag kakasya pa. Ung branded naman minsan sa online ko pinopost tpos ung benta nun linalagay ko sa savings ng anak ko

Halos lang napaglititan naka stock pa sa cabinet. No time pa ako para isort out pero I'm really planning to do it soon kasi nagpapasikip lang dito sa bahay,

Pinamimigay namin sa mga friends namin na may mga baby din. Paikot ikot lang actually ang mga gamit ng mga anak naming magkakaibigan,

Binebenta ko online and garage sale yung iba tapos bibili ako ng ibang kailangan ni baby..yung iba pinapamigay.

I sort them. Some are kept for sentimental purposes, the rest are passed on to relatives and friends.

Pinamimigay po namin sa mga kaibigan na may mga baby pa din.

UNG IBA PINAMIMIGAY.. UNG IBA NKA TAGO..

Ipinamimigay ko n lng.