Kusa na bang itinataas ng mga anak nyo ang damit nyo para dumede?

5 Replies

Yes. Kahit tulog sila, instinct na nila na pagdedede, itataas na lang ang damit ng nanay. Even the smallest babies, alam nila san hahanapin ang dede nila.

Yes lalo na pag inaantok na ang baby ko. Minsan nga kahit nasa mall kame bigla nlang itataas yung damit ko..hehe

Yes kahit sa public places minsan parang naging routine na niya kasi anytime gusto nya talaga magdede

Yes. Lalo kapag gabi at gusto nya dumede. Minsan nagugulat na lang ako nakalatch na sya.