Gaano kadalas nyo pag swimmingin ang mga anak nyo?

8 Replies

Yung kids ko every summer lang since we don't get the chance to go to resorts during other season of the year. Meron sila inflatable pool sa bahay, so if they want to, pwede naman any time. Pero kadalasan, summer lang talaga.

Summer time lang din kasi busy kami sa work. Unless meron special occasion na sa resort gagawin, that's the only time na nkakapag swimming kami aside from summer.

Hindi pa sya nakakapag swimming talaga sa mga pools kasi turning 2 pa lang si LO at ngayon puro sa inflatable pool na lang muna due to pandemic.

Nakakapag swimming lang ang anak ko kapag nag staycation kami. Usually Mother's Day at birthday ko.

minsan lang madalas sa palanggana sila nag swimming hahaha

thanks

Summer time lang minsa sa inflatable pool

Pag maganda panahon