Gaano kayo kadalas mag bonding ng asawa nyo after nyo magkaroon ng anak?

18 Replies

We go for a night out at least twice a week, clubbing or simply manuod lng ng banda. Bihira sa amin ang date na kain sa restaurant. We are both music lover kasi kaya mas hinahanap hanap namin ang tog-tog ang musika. Our children are teens already kaya mas lalo pa kaming nakapag bonding palagi. At dahil so clingy ako, we never skip a day without cuddling each other. Now we’re 16 years together, 18 years inlove & still counting.

What is bonding to you? Kami everything is a bonding moment. We talk a lot on mealtimes. We stroll around the village. We make chismis before we go to bed. Grocery. Laundry. The most recent thing we’ve been doing is DIY weekly spa session at home: (1) Scrub each other’s back with exfoliating scrub. (2) facial spa with mud mask (3) b&w heads removal (4) foot spa

As a couple, never na kaming nakapag bond since nagkaanak kami. We decided not to have a yaya so we are the only ones taking care of the kids. I know it is a must for couples to go out on a date regularly to strengthen the marriage, but in our case, we have to deal with whatever we have at the moment. Kids are our priority by choice.

dahil ebf si panganay bihira kami mag bonding na kami lang dalawa ayaw na ayaw nya iwan ang baby namin sa lolo or lola...kaya if ever na umalis kami kasama lagi si baby kung saan kami mag punta...or may time din naman sa bahay na lang mag movie marathon with food and drinks...kaya bihira lang talaga ung bonding moment

To be honest, once pa lang kami naka labas ng asawa ko na hindi kasama ang anak namin. We had few drinks at a hotel bar for 4 hours and that's it! Mahirap kasi iwan ang baby namin kasi exclusively breastfed sya and ayaw nya uminom sa bottle or sippy cups. Tapos super clinggy pa nya as in.

Sa bahay lang ang bonding namin, watch TV or listen to music pag tulog ang kids. It only lasts for a few minutes to an hour kasi mabilis din magising baby ko dahil mghahanap naman ng breast milk. No other bonding moments na kami lang kasi lagi namin sinasama ang mga bata.

Recently lang kami ngkaroon ng chance to bond for 1 hour at the spa after 4 years. For the first time, naiwan namin ung kids for an hour with my sister and my tita. I had to go back din right after as my baby might be looking for my boobies already. Haha

In my case bihira n rin!were both busy,since we have 2 kids were sometime do the thing that we been done b4, no kilig at all,we focused s mga kids nlng. But dapat tayong mga girls mg make move,almost guy r insensitive parang bahala na,parang ganun.

To be honest, wala pa kahit isa. Ang hirap iwan ng anak namin e. May free ticket nga kami sa Commerce Cinema e pero hindi namin magamit gamit kahit ilang magagandang palabas na ang lumabas.

laging NASA bahay Lang Kami ng asawa ko, ang Pina bonding namin is Yung harutan at biruan... bumibili sya ng mga pagkain, like snacks. then sa bahay namin kinakain parang picnic na din🙂