3 tháng đầu thai kỳ nên ăn uống gì?

Mừng quá cm ơi, sau bao nhiu cố gắng, nhờ cm chỉ cách nhanh thụ thai thì cuối cùng vc e cũn đã có trái ngọt đc 5w r ạ. Hôm nay e lại ngôi lên nhóm trc là để cảm ơn cm đã chia sẻ, sau e cũn xin nhờ cm tư vấn dùm e các món ăn mà e nên ăn ở đầu thai kỳ ạ. Mẹ ck ở quê nghe tim con dâu có bầu liền gửi lên cho thùng rau củ nhà trồng, mẹ nói có bầu dễ bón lắm phải ko cm?

3 tháng đầu thai kỳ nên ăn uống gì?
7 Các câu trả lời

Đồ nhà trồng là nhất r mom, k sợ thuốc trừ sâu các thứ, mom chú ý đồ ăn cần kiêng 3 tháng đầu, đồ sống, đồ tái, các loại thịt hun khói, rau răm, thơm, đu đủ xanh, rau chùm ngây, rau củ muối chua, đồ quá cay quá chua quá mặn. tránh ăn cá ngừ, cá mập, cá thu, cá kình, cá kiếm. Thay vào đó, các bà bầu có thể lựa chọn tôm, cá hồi, cá cơm, cá rô phi