Sau sinh 1 tháng bị ra máu đỏ tươi

mới hết sản dịch dc 3 ngày lại ra máu tiếp là chưa sạch hẳn à các chị? Hay là máu gì khác? 1 tháng rồi chắc k phải là bị băng huyết chứ? 🥺Hồi sáng máu ra đỏ tươi, Ướt hết 2 cái bvs. giờ ít hơn rồi nhưng lại lẫn cả mấy cục máu đông nữa, mùi hơi tanh. K biết mai có còn k nữa hix 😭 Theo dõi thêm hay đi khám ạ?

13 Các câu trả lời

Có thể là kinh non đấy mom ơi. Nếu ra máu từ 3 - 5 ngày thì đấy là kinh non đấy.nếu ra máu nhiều hơn 6 -8 ngày thì đi khám nha mom