Cho mình hỏi xíu

Bé mình được 13 ngày chưa rụng rốn nửa và đêm ngủ bé e è è vặn mình lắm có cách nào hôk mom

5 Các câu trả lời

mom có bổ sung vitamin d chưa..chưa thì bs cho con nhé..còn rốn thì tùy bạn ,miễn thấy rốn bình thường không bất thường là đc mom

k sao đâu. chắc 1-2ngay nua rụng. bạn nhớ chăm sóc rốn sau khi rụng. còn vặn mình là cn bt. sau 4thag giấc ngủ bé sẽ sâu hơn thôi

4w ago

rụng rốn rồi mà cũng còn chăm sóc rốn nửa ha mom mình hôk biết luôn Á

bt tu lớn hết. khỏi dùng gì

Bổ sung d3k2 cho bé mom

bt nha mom