Sản Dịch

E sinh thường được 1 thág rùi. rạch tầg sinh môn khâu 2 lớp. Bao lâu thì hết sản dịch các mon. Giờ sản dịch của e ra ít 1. Hôm thì k thấy có máu đỏ mà ra máu trắg xong 1 2 hôm lại có máu đỏ đen ra ít có sao k ạ

25 Các câu trả lời

Mình hồi đó cũng giống M. 20 ngày hết xong mấy hôm lại ra tiếp đến tầm 1 tháng. Chị dâu mình thì nói ăn canh rau ngót cho mát để dễ ra nhưng lúc đó mình bị bắt kiêng đồ ăn dữ quá nên không ăn để vậy ra thêm một tuần nữa thì hết M ạ. M theo dõi thử nếu lâu quá M đi khám nhé.

Có người ra 1,5 tháng. M theo dõi nếu ra lâu quá thì phải khám ngay k bị sót rau hoặc nhiễm trùng đó

Mom ăn cơm với canh rượu gừng nấu thịt nạc cho đẩy ra nhanh với ấm bụng nha.

Tầm 20 ngày là hết rồi m. Ai lâu thì 1 tháng. Kéo dài quá thì đi kt xem sao m

tùy cơ địa mom ạ,mình thì hơn 1tháng

ks đâu mom.1-2hôm nó hết à .mk cx v ấy

m an ruou 3 trăng cho đẩy dich ra nhanh

e mổ mà 1 tháng hơn mới hết hẳn

Nếu kéo dài thì m nên đi ktra nhé

tùy cơ địa mỗi người đó mẹ