Hết sản dịch ra máu nâu có sao k?

Trc khi đẻ e cũng hay vào tap học lỏm kn hồi sức rồi ở cữ sau sinh của các chị. Trộm vía, con bú khoẻ, e cũng vdong nhẹ nhàng với bữa nào cũng chén sạch 1 bát canh rau ngót nấu sườn nên máu đẻ cũng nhanh hết, hơn 10 ngày là chỉ còn ít dịch màu trắng thui. Giờ e đang dùng bvs hàng ngày, nhưng sáng nay lại thấy có ra chút máu nâu đỏ, ít thôi như ngày cuối kỳ kinh ý, vậy có sao k ạ? E tưởng sạch là sạch hẳn luôn chứ

2 Các câu trả lời

nếu ra máu nâu sau khi hết sản dịch mà lượng dịch nhiều, bị vón cục, xuất hiện bọt kèm mùi hôi khó chịu thì phải đi khám ngay để tránh nguy cơ viêm nhiễm. Còn như mom chắc là chưa sạch hẳn nên vẫn rơi rớt lại 1 chút vì thông thường sản dịch sẽ kéo dài trong vòng 20 ngày mới hết. chú ý vsinh vùng kín sạch sẽ và duy trì sinh hoạt khoa học cho nhanh hồi sức

trộm vía nghe mom kể mà mừng dùm luôn, đúng là có TAP mấy mẹ bầu mẹ bỉm khỏe re. Mà ra máu nâu sau sinh cỡ 10 ngày là bt mom, có khi có kèm cục máu đông nữa. là do tử cung đang phục hồi nên thấy. Mom để ý k có mùi hôi, tanh hay có mủ đi kèm là ổn. với sản dịch ra mà làm đau bụng dữ dội thì khả năng viêm nhiễm.