Chưa hết sản dịch lại ra máu tươi

E hơn tháng vẫn chưa hết sản dịch. Kỳ lắm cm, cứ thấy sạch r cỡ 2-3 ngày thì có lại , ra máu đỏ lợt kèm theo máu cục Mom nào như e hk ak. Chia sẻ e với ạ k biết có nhiễm trùng hay vị thương bên trong k mà ra máu lâu qá. Có cách nào thúc sản dịch ra mau hết sạch k cm

2 Các câu trả lời

Trung bình mất khoảng 2-4 tuần để sản dịch có thể thoát hết ra ngoài, lượng máu giảm dần, màu máu nhạt hơn và k đi kèm máu cục. như mom hơn 1 tháng sau sinh hết sản dịch lại ra máu tươi hoặc dịch nhầy như nhựa chuối thì phải theo dõi thêm, nếu mùi hôi và đi kèm các dấu hiệu bất thường khác như sốt cao, đau quặn bụng dưới thì nên đi khám lại, đề phòng các biến chứng hậu sản như sót nhau, ứ dịch trong lòng tử cung hoặc viêm nhiễm vùng kín

Sản dịch màu đỏ tươi hay đỏ thẫm do có lẫn cả các cục máu đông nhỏ từ vết thương nơi nhau bám mà ra tầm 10 ngày sau sinh thôi mom, mom sinh xong mấy ngày rồi? nếu cỡ 1 tháng r mà còn ra máu tươi, có mùi hôi, đi kèm các dấu hiệu bất thường khác như sốt cao, đau quặn bụng dưới thì đi khám nhé