Hết sản dịch ra máu đỏ tươi

Các mom ơi cho e hỏi, e sinh được 1 tháng rồi, và cũng hết sản dịch rồi, nhưng hôm nay e thấy máu đỏ tươi và kèm theo đau bụng Như đến tháng😧, mà e nghe nói tầm 4_5 tháng mới có tháng lại mà, các mom giải thích hộ e với ạ

21 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi người m nhé. Mình sinh xong chưa được tháng đã có kinh lại luôn rồi chứ không phải ai cũng 4-5 tháng đâu

tuỳ cơ địa m ơi.. có ng 1 tháng là có, có ng hơn 1 năm mới có.. nhưng cũng có thể là sản dịch còn sót thôi..

tùy cơ địa mỗi người á. m theo dõi xem, có thể là sản dịch xót lại hoặc có thể là có kinh lại đó m

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa ạ có người mới sinh vài tuần có có người 1 năm mới có

nhưng phải với lượng nhiều như kinh nguyệt mới phải m ạ còn ít là k phải đâu

k phải ai cũng sinh lâu mới có kinh đâu mom nhiều người 1 tháng là có lại lắm

có khi còn sót sản dịch hoặc có kinh sớm nè , e sanh xog 7thang mới có lại á m

tùy cơ địa,nhưng cũng có thể là có kinh sớm hoặc sản dịch còn sót mom ạ

Tuỳ người thôi mom ạ. Có khi mom bị kinh lại. Qua tháng sau lại ko có .

Tuỳ cơ địa mom, em họ mình 1 th rưỡi là có kinh nguyệt lại r đó