Những điều kiêng kỵ trong 3 tháng đầu mang thai, bầu ai cũng phải nhớ

Mới bầu là phải kiêng nhiều thứ lắm đúng k cm, tính e đãng trí hay quên mà sợt mạng tìm những điều kiêng kỵ khi mang thai 3t đầu thấy cả list dài thì làm sao mà nhớ hết dc, nhờ cm note lại mấy cái qtrong nhất, e lưu lại có khi phải học thuộc cho chắc chứ tình hình cứ rơi não ntn hỏng hết bánh kẹo

2 Các câu trả lời

Chế lưu link bài trên TAP ý, đầy đủ mà cũng ngắn gọn, như e hồi bầu mấy vụ kiêng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích là dễ nhất vì bthuong cũng đã k thích rồi, nhưng cái vụ ăn uống là phải để ý vì có nhìu món lúc mới bầu là k dc ăn đâu, tại nó dễ làm sảy thai ý, có rau ngót, rau sam, rau răm, mướp đăng, ngải cứu, đu đủ, dứa, dừa, hải sản, cá thu, cá ngừ, đồ muối chua, thức ăn nhanh, mấy món gỏi, tái nữa

Nếu là fan trà sữa cf sữa thì nên cắt nhanh nè mom. đồ uống thì giờ chỉ nên dùng nước lọc, sữa và nước trái cây, hạn chế ăn uống lạnh nên cứ uống mát hoặc ấm là tốt nhất. k uống bia rượu. vận động nhẹ nhàng, kiêng quan hệ ít nhất là sau 3 tháng đầu. mom nếu có dưỡng da thì check thành phần xem bà bầu dùng đc k nữa nhé. bỏ hết các loaijthuooc hay dùng , giờ bầu uống gì cũng phải đc bác sĩ cho phép nha