siêu âm 4D ở tuần 22 có quan trọng k🤔?

#thắcmắc #cmtưvấn Bthuong e đã hay quên thì chớ từ lúc bầu coi như mất hẳn não luôn🥺, có việc j qtrong là phải note vào đt xong lại nhờ đồng nghiệp với cả ox nhắc mà có lúc vẫn như trên giời rơi xuống. Như nay xem lịch mới nhớ t3 có hẹn sa 4d ở tuần 22 nhưng lại trùng với lịch tập huấn của cty, k biết nên sắp xếp kiểu j nữa, có lùi tgian khám thai sang tuần 23 dc k cm nhỉ, e sợ mốc 22 này qtrong mà k khám dc lại lo 😣

siêu âm 4D ở tuần 22 có quan trọng k🤔?
10 Các câu trả lời

Sa 4d ở tuần 22 là thời điểm vàng giúp chẩn đoán dị tật thai nhi nên k dc bỏ qua đâu mom, nhưng k phải chỉ ktra dc duy nhất ở mỗi mốc 22 tuần mà cthe xê dịch cho đến tuần 24. Mom có thể dời lịch khám sang các ngày tiếp theo nhưng nhất định k dc quên đâu đấy vì mốc này cực kì qtrong, ebé đã ptrien đầy đủ hình hài, nc ối cũng nhìu nên bsi có thể khảo sát hình thái dễ dàng hơn với làm cả xn nc tiểu, xn máu, ktra skhoe của mẹ nữa

Mom để tuần này hoặc tuần sau đi cũng được, siêu âm hình thái tuần 22-24 chứ k phải đúng tuần 22 mới được. Mốc này kiểm tra hình dáng thai và các bất thường nếu có, e bé tuần này là quậy nhất, xoay trở rồi hình dáng cũng rõ ràng nên siêu âm 4D nè. Bs còn kiểm tra tim thai, đo nước ối và có biện pháp điều chỉnh nếu cần thiết. mom sx đi khám sớm nha

lỡ thì cũng kg sao đâu m, đừng lo lắng ảnh hưởng sức khoẻ m và bé. t cũng 22w đợt dịch căng quá nên cũng kg dám đi .

siêu âm ở tuần 22 để kiểm tra các dị tật hình thái nếu có m nhé, đây là mốc quan trọng, ko nên bỏ qua m nhé

Nên kiểm tra định kỳ. Vì các móc quan trọng

22w siêu 4d cũng là mốc quan trọng mom nhé

Nên kiểm tra vào hm sau Mom nhé

22-24w là siêu âm 4d đc nha m

23w vẫn siêu âm đc nè m..

nên siêu âm m nhé