e xin list bầu 3 tháng đầu kiêng j?

Haizz, xã e là đích tôn hịn của dòng họ nên các cụ sốt sắng vụ bầu bí lắm, hầu như ngày nào cũng facetime nhắc chuyện có cháu bế, gio nghe tin con dâu 2v lại chuyển bài ca kiêng giữ đâm e cũng áp lực theo, toàn đùn xã nghe, may 2 đứa ở riêng còn dc tự do xíu. bầu 3t đầu nên kiêng j cm, khoa học ý chứ có cái mẹ ck e bảo cứ sai sai kiểu j ý hix

e xin list bầu 3 tháng đầu kiêng j?
3 Các câu trả lời

Thông cảm cho bà mom ạ, có thờ có thiêng có kiêng có lành, m dâu con bà lo dặn vậy cứ vâng ạ dạ thưa cho bà vui, đừng cãi lại kẻo lại trứng khôn hơn vịt, vc mom ở riêng cứ chắt lọc cái j tốt thì nghe chứ ở chung còn mệt nữa. 3t đầu mom cũng nên kĩ chút, ăn chín uống sôi, k ăn đồ tái, sống, cá biển nhiều thủy ngân, hạn chế t.ăn nhanh chiên xào dầu mỡ, uống đủ nc, bsung vitamin, đi lại hoạt động nhẹ nhàng, kiêng làm móng, làm tóc, tránh các loại hóa chất,tẩy rửa

hầu như ai bầu tập 1 cũng théc méc câu bầu 3 tháng đầu nên kiêng gì hết. 3 tháng đầu mom chưa cần ăn nhiều kiểu cho 2 người đâu, ăn đa dạng và cân đối, k ăn các món tái sống hay các loại cá biển sâu nhiều thủy ngân, kiêng thơm, rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, mom đừng ăn đồ chiên rán nhiều, bỏ các món ăn liền đóng hộp đi mà chỉ nên ăn đồ tươi đc chế biến trong ngày thôi

nghệ nhé m