Mang thai 3 tháng đầu nên kiêng những gì?

Hỏi thật các chị là lúc mới bầu, nhất là ở 3m đầu ý, các chị có kiêng giữ hết dc tất cả những thứ trong black list k hay là tùy từng cái thế ạ? cả 1 dsach dài dằng dặc nhìn mà tiền đình lun. Mà lâu nay cv của e fai đi lại nhiều, giờ mới bầu đc 8 tuần, bụng còn chưa có, mà ng khỏe re k lẽ lại viện cớ bầu bì thoái thác thì nó cũng kì

8 Các câu trả lời

Đúng là nếu mà hỏi mang thai 3 tháng đầu nên tránh gì thì có cả 1 list luôn nhưng còn tùy cơ địa để điều tiết mức độ kiêng cho hợp lý. Chỉ trừ những trường hợp động thai, dọa sảy thì phải án binh bất động còn thì mom chỉ cần nhớ là k nên vdong liên tục, quá sức, hạn chế đến những nơi ô nhiễm, khói bụi, nhiều khí độc, tránh xa đồ uống có cồn và chất kích thích, k ăn tă tái sống, chưa dc nấu chín kĩ

Có thai kỹ lắm, nhất là lúc thai mới thành hình. Bà bầu mang thai 3 tháng đầu nên kiêng gì thì riêng vụ đi lại vận động, chỉ nên kiêng vdong mạnh , chứ thai còn nhỏ đc bảo vệ an toàn trong bụng mình nên an toàn lắm, thai lớn mới nguy hiểm cái vụ đi lại vì nặng ký, có khi bóc tách đồ. Mom kiêng các thức ăn nước uống trong back list đi, bớt ăn ngoài cho an toàn, qua 3 tháng thoải mái hơn

mình từng bị sảy 1 lần nên cái list ds ấy mình hết luôn m. ăn bất cứ cái gì mình cũng tra xem bầu có ăn dk hay k. nếu thấy k nên ăn là mình k đụng đũa luôn

về ăn uống 3 tháng đầu nên kiêng đồ quá mát như rau má,rau ngót,dứa,khổ qua,nên kiêng qh nha

này thì tùy tình hình sức khỏe của mẹ lúc này nè, làm nhẹ nhàng hết sức có thể

nếu dc thì nên kỹ mom ơi, mang thai 3 tháng đầu quan trọng lắm

mom gõ vào thanh tìm kiếm trong app là ra mom

m seach trên app có nè..