Share với cm những điều kiêng kỵ khi mang thai

Ở nhà tránh dịch đâm dân số lại tăng nhanh, trên TAP dạo này nhìu mẹ bầu ghê :)) lại nhớ hồi trc từ lúc lên 2v suốt ngày e chỉ đi hỏi knghiem bầu bí của mọi ng nên mới bít có những cái tưởng k phải kiêng mà lại kiêng cho kĩ. Nhớ nhất là vụ k dọn chất thải của thú nuôi trong 3t đầu vì ký sinh trùng trong phân chó mèo cthe xâm nhập vào cthe gây sảy thai hoặc lưu thai. Bít rồi là e bắt ox mang mèo về gửi ob nội nuôi chứ k dám để ở cùng nhà nữa, sợ lắm lun

Share với cm những điều kiêng kỵ khi mang thai
8 Các câu trả lời

Vụ này e kiểm chứng là đúng vì lúc bầu e cũng bị dị ứng lông chó mèo, cho tiêm phòng với tắm rửa sạch sẽ mà lông vẫn rụng, suốt ngày hắt xì nên phải cho đi ở đợ đấy. E thì hồi bầu đọc trên TAP cũng bít thêm dc là k nên tắm bồn, dùng nc quá nóng hoặc xông hơi vì làm tăng thân nhiệt, e bé trong bụng cũng bị làm nóng, a,hưởng đến trí não cả thị lực của thai nhi

haizzz đọc mà buồn á mom tại hồi đó khi có bầu nhà m cũng phải đem hết 2 em chó đi cho, thương lắm nhưng mà vì sợ k tốt cho bà bầu e bé nên đành vậy. Nhà nào có người hút thuốc là phải caane thận k cho hút thuốc trong nhà, bà bầu hút thuốc thụ động cũng hại rất nhiều. Bầu cũng k nên tắm bồn vì dễ làm viêm nhiễm vùng kín

Nên tránh khi mang bầu mom nha. Động vật có nhiều vi khuẩn k tốt cho bà bầu. Nên hạn chế tiếp xúc

Thiệt sự, ở tp mà mom nuôi chó mèo hay đó

Chính xác oy Mom

đúng luôn mom

đúng rồi m

đúng r mom