Chuyện gia đình khó xử

Mọi người ơi mình không biết tính sao cả, chuyện riêng gia đình không muốn nói, nói ra xấu hổ thêm, nhưng thật tình mình không biết phải chia sẻ cùng ai. Chuyện Là ck mình ở rể, từ lúc sinh bé ra, ck mình tính tình thay đổi cũng nhiều lần xích mích với Ba mẹ mình. Hôm qua mẹ mình ốm, cả ba mẹ điều ở bệnh viện để chăm nhau. Không có ba mẹ mình ở nhà, vk ck mình cãi nhau thì ck mình vung tay tát mình 3 cái, dập cả môi các mom ạ, con mình đang ru ngủ mà đòi bồng đi, mình không cho rồi giằng co giành con với mình, thằng bé khóc bù lu tội nghiệp, mình ôm con mà giành con đè đập đầu mình xuống giường, mà có nệm nên không sao ạ. Cả 2 bên nội ngoại chưa biết chuyện này, ck mình xin lỗi nhưng mình không chấp nhận. E định ly hôn thì tội con, mà giờ không ly hôn cũng được, nhưng mình muốn cả bên gia đình ck và gia đình mình phải biết chuyện này, nhưng biết rồi thì có lẽ ba mẹ mình lại khó chấp nhận chuyện này. Nếu im lặng cho qua thì mình ấm ức lắm, còn nói ra thì con mất cha. Mình nên làm gì đây các mom

11 Các câu trả lời

mh nghĩ cả hai bạn cần thời gian. Nên tách nhau ít ngày để cùng suy nghĩ. Nếu sống với nhau mà ko thể làm cho người kia tốt đẹp hơn lên mà ngày càng xấu đi thì nên dừng lại. Đâu phải con m ko có cha, chỉ là vì ko còn thương yêu nên rời xa nhau thôi. Đến nước cùng là phải vậy m ạ. Còn nếu suy nghĩ thấu đáo, có thể ở cùng nhau thì nên tha thứ để thay đổi và gắn bó. Nếu tiếp tục ở với nhau, mh nghĩ m nên suy nghĩ đến việc ở riêng, xây 1 cái nhà ở gần bố mẹ, môi trường ở chung với bm vk nhiều khi làm người đàn ông trở nên thiếu cảm giác an toàn đấy m ạ