có ai chỉ giúp mình không .?Rối quá

Mình mang bầu gần tới ngày sinh rồi mà chịu áp lực suốt. Ba ck khó khăn nên ck đưa về nhà mẹ ở để an dưỡng. Chị ck thừa cơ hội đó lại dụ dỗ ck làm chuyện này làm chuyện kia mà k bỏ ra đồng bạc nào. Kinh tế 2 vk ck tự lo k ai phụ gì cả mà lúc thì bảo ck mua cái này sữa cái kia mua cái nọ. Giờ mình ở nhà k đi làm 1 mình ck phải làm. K làm theo ý chị chồng thì nói là k lo cho ba ck k lo cho gia đình ck.. Chị chồng lại là người khéo miệng nên ck có khi cũng mềm lòng.trong nhà xích mích thì nói là do bà ck già mà sao k biết nhường nhịn

5 Các câu trả lời

chị ấy khéo 1 thì mình phải khéo 10 trc khi cho mom ý kiến cho mình hỏi " ck mom có thường khó khăn vs mom hay gia trưởng nghe lời chị ck về trách mắng hay vằn dặt mom ko " nếu ck mom có như z thì mom cần pải khôn khéo hơn nhé còn ngược lại ck mom tuy nghe lời chị ck ns ngọt nhưng vẫn coi mom là chính thì mom nên ns ngọt vs ck mình chs j ko phải cứ ns nhỏ phân trần chứ đừng lm lớn chs kẻo lm ck mom chán và chị ck mom càng có quyền vênh mặt vs mom đấy cứ học theo mình mình thì ko phải chị ck mà cha mẹ ck nhưng mình vẫn kéo anh ấy về bên mình hiện tại kẻ 8 lạng người nữa cân quan trọng là ck mình trc và sao đó là mình mom nhé bình tỉnh giải quyết

Nghĩ nhiều sẽ mệt nhiều m. Nếu chị ấy khéo quá và ck m ko chống lại đc sự dụ dỗ của chị ấy thì cũng đành chịu thôi. Hoặc là m phải khéo hơn chị ấy thì mới giải quyết đc vấn đề này

cs gd luc nào cung có biến m oi fai mạnh me lên. minh cung thế nghi chán lm mà thôi fair mạnh mẽ hơn họ mới trị lại họ dc

giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng là đây

C ck già dặn lắm.muốn hơn chắc cũng khó