Góc tâm sự

Bầu bí đã mệt mỏi còn thêm chuyện gia đình mệt mỏi thêm, biết Là khóc không tốt cho con nhưng nước mắt cứ rơi lã chã. Ở cùng ba mẹ ruột mà đôi khi cũng ko hợp nhau, nhất Là nhiều lúc ba mẹ ko hài lòng về con rể rồi quay sang nói với mình, làm mình cũng buồn lòng. Còn ck thì cũng vậy, cũng nhiều lúc làm mình buồn lòng, mình bầu bí bị dọa sinh non mà a giận mẹ mình bỏ mình đi tới đêm mới về. Định gọi điện nói với mẹ ck về tính nóng nảy của ck, sự bỏ đi mặc vk bầu của ck, nhưng rồi nghĩ lại được gì không, mẹ ck ở xa, sống cùng cô con gái út còn tuổi ăn tuổi học. Bạn bè thì lấy ck ở xa cả, nhìn quanh chẳng ai tâm sự, ngay cả đứa bé trong bụng cũng nhiều lúc làm mình mệt mỏi. Mình cảm thấy mình cô đơn ngay chính trong căn nhà mà mình đã lớn lên.

13 Các câu trả lời

Mom chịu đựng đựơc vậy là Mom giỏi thật luôn. Mong chồng Mom hiểu và đừng bỏ đi như vậy nữa.

thả lỏng tinh thần đi m. Nên nghĩ đến yêu thương và điều tích cực

cố gắng mom nhé, con khoẻ là điều tuyệt vời nhất rồi

đừng buồn nữa nhé m vì con cố gắng lên nhé 😊

m ơi cố gắng lên vì con m nhé

Cố gắng lên m nhé vì con m ạ

cố lên mom,chúc 2mẹ con khoẻ

vì con mà cố gắng mẹ nhé

❤thả tim thứ: 86

Cố gắng lên m