Chuyện gia đình khó xử

Mọi người ơi mình không biết tính sao cả, chuyện riêng gia đình không muốn nói, nói ra xấu hổ thêm, nhưng thật tình mình không biết phải chia sẻ cùng ai. Chuyện Là ck mình ở rể, từ lúc sinh bé ra, ck mình tính tình thay đổi cũng nhiều lần xích mích với Ba mẹ mình. Hôm qua mẹ mình ốm, cả ba mẹ điều ở bệnh viện để chăm nhau. Không có ba mẹ mình ở nhà, vk ck mình cãi nhau thì ck mình vung tay tát mình 3 cái, dập cả môi các mom ạ, con mình đang ru ngủ mà đòi bồng đi, mình không cho rồi giằng co giành con với mình, thằng bé khóc bù lu tội nghiệp, mình ôm con mà giành con đè đập đầu mình xuống giường, mà có nệm nên không sao ạ. Cả 2 bên nội ngoại chưa biết chuyện này, ck mình xin lỗi nhưng mình không chấp nhận. E định ly hôn thì tội con, mà giờ không ly hôn cũng được, nhưng mình muốn cả bên gia đình ck và gia đình mình phải biết chuyện này, nhưng biết rồi thì có lẽ ba mẹ mình lại khó chấp nhận chuyện này. Nếu im lặng cho qua thì mình ấm ức lắm, còn nói ra thì con mất cha. Mình nên làm gì đây các mom

11 Các câu trả lời

chời đất ơi, nó dám đánh bà hả? sao ko cầm dao phóng nó. Phải ly hôn, phải ly hôn, phải ly hôn. Điều quan trọng là phải nói 3 lần. Nó tính cướp con khỏi bà đấy. Phải đánh lại nó chứ. Mả tiên sư bố nó. Nói thẳng với 2 bên nội ngoại đi. 2 mẹ con mà còn ở với thằng này là lần sau nó đánh bà chết, ko kêu cứu ai dc đâu. Con nó cướp đi đem bán ko chừng đấy. Bà đừng nghĩ ly hôn với hạng người này là tội con. Sau này con lớn, con sẽ hiểu thôi. Chứ bây h cứ giữ cái hạnh phúc ảo thì sau này con cũng sẽ cảm nhận dc và còn tổn thương hơn nữa vì nó biết ba mẹ dối trá nó. Thứ như thằng kia ko xứng đáng là chồng, là cha. Mất dạy vcl. Gặp tui là tui cầm dao chém nó rồi. Dm dám cướp con hả? xả vào tay nó, chứ đừng giết nó, giết nó đi tù thì ko ai nuôi con mình. Chém tay nó cho nó buông ra. Gặp tui là liên hoàn cước và cú chốt ngay hạ bộ nó rồi. Nó mà đánh bà nữa thì vào bếp lấy chai nước mắm đập thẳng vào đầu nó cho tui. Khi nó kiện thì bà sẽ thắng vì đó chỉ là tự vệ khi bị hành hung thôi. Mả bố nó chứ. Thứ mất dạy, súc sinh. Nói ngay cho 2 bên nội ngoại biết cái bản mặt sở khanh, mất dạy của nó. Và ly hôn ngay và luôn. Má, đọc nge muốn đại khai sát giới mà. Thứ khí tụ đụ hình

3y ago

đồng ý luôn

Ý kiến người ngoài cuộc: Đọc trường hợp mà chồng vũ phu thì quê tui nhiều lắm m, rồi đâu cũng vào đấy, đánh xong ròi thôi, mà cứ chửi nhau đánh nhau ì xèo nhưng duyên chưa dứt đc hay sao đó, đánh rồi huể quài à. Tùy người mà có cách xử sự khác nhau, như m Tiến nói là có thể người bạn đời k cảm thấy an toàn, điều quan trọng ở đây là 2 vk ck phải hiểu nhau, vì sao anh ấy lại có hành động như vậy, anh ấy có gì k hài lòng, m là người phải rõ nhất, đừng cứ mập mờ, k hỏi rõ nhau rồi đi đến kết thúc. Tại sao hết hôm nay lại có ngày mai là vì đó là cơ hội. Không trải lòng mình ra thì mãi vẫn ở trong cái vỏ bọc của mình và k ai hiểu ai cả. Chúc m sẽ tìm được chơn ái của đời mình và có cuộc sống hạnh phúc nha!

mh nghĩ cả hai bạn cần thời gian. Nên tách nhau ít ngày để cùng suy nghĩ. Nếu sống với nhau mà ko thể làm cho người kia tốt đẹp hơn lên mà ngày càng xấu đi thì nên dừng lại. Đâu phải con m ko có cha, chỉ là vì ko còn thương yêu nên rời xa nhau thôi. Đến nước cùng là phải vậy m ạ. Còn nếu suy nghĩ thấu đáo, có thể ở cùng nhau thì nên tha thứ để thay đổi và gắn bó. Nếu tiếp tục ở với nhau, mh nghĩ m nên suy nghĩ đến việc ở riêng, xây 1 cái nhà ở gần bố mẹ, môi trường ở chung với bm vk nhiều khi làm người đàn ông trở nên thiếu cảm giác an toàn đấy m ạ

cái dòng vũ phu thì nó ăn vào máu rồi, chỉ là ở lâu rồi giờ mới dần bộc lộ rõ ra thôi. Bàn bạc, đàm phán, suy nghĩ cái qq gì nữa khi nó đánh bà như vậy. Còn ở là nó còn đánh nhé. Đến khi nó đánh nhập viện nằm ngáp ngáp thì còn nghĩ j nữa, còn tiếc j nữa. Bà đợi đến lúc nó đánh bà nhập viện à? Bác gái tui từng có ck vũ phu như vậy nên tui biết. Ko bao giờ có thể thay đổi dc con người nó đâu. Phí thời gian bà ạ. Cũng đừng hòng nghĩ nó vì con sẽ thay đổi. Nó mà thay đổi thì trời sập đấy Ly hôn ngay và luôn đi. Đừng phí thời gian vì con người này

nó đánh bà ra như thế, giằng con như thế, con khóc xé ruột xé gan như vậy mà còn ngồi xuống uống miếng nước, ăn miếng bánh để "thương lượng" hả? Đâu phải bà chưa từng cho nó thời gian và cơ hội đâu. Ko thể nào nói thiếu cảm giác an toàn mà đi đánh vợ con như vậy. Nó là bản chất, là bản chất đấy. Bao nhiêu người cũng ở rể mà có ai như nó ko? ko hề. Vì đó là bản chất của nó Đá nó out ra khỏi cuộc đời của 2 mẹ con đi

Ck m là ng ntn thì m sẽ là ng hiểu rõ nhất. Tại sao chuyện này lại xảy ra? Khi nào bình tĩnh, hai vợ chồng hãy thẳng thắn với nhau, rồi hãy đưa ra quyết định. Có thể mình thì vô tư, nhưng người ngoài nhìn vào rồi chọc ngoáy cảnh ở rể cũng sẽ sinh lắm chuyện. Tg này tốt nhất nên tách nhau ra, rồi mom gọi ai đó đến ở cùng mấy ngày bố mẹ không có nhà đi. Nếu có xd sống chung với nhau nữa thì nên ở riêng hẳn mom ạ.

đọc xong mà thấy thương m, ck m vũ phu quá nhưng mình nghĩ vì con và xem thái độ của ông chồng thì m nên suy xét lại việc li hôn ko biết lúc cãi nhau với m ck m có uống rượu ko? chồng mình thì ko thế nhưng a ck mình thì hay mắng mỏ có khi động tay chân với vợ nữa nhưng chỉ lúc say thôi còn lúc thường thì ngược lại a ấy yêu vợ lắm , mình biết hành động của anh ck đáng lên án

đau lòng lắm mọi người ạ, người mà mình tin tưởng thương yêu, lo cho từng bữa cơm, giặc cả chiếc tất thúi , đi làm về chỉ việc tắm rồi ăn cơm, rồi chơi với con, Zay mà giờ lại đánh mình 😥, sốc thật sự mọi người ạ

Khổ thân mom quá ck mà đánh vợ thì thôi k sài đc nữa r tội nhất là con thôi mom ạ theo e thì 2 người nên bình tĩnh suy nghĩ lại nếu vấn đề k tiến triển thì tìm cách khác mom ạ mom cứ nói thẳng với ba mẹ ck đi

nếu là em thì em ly hôn ngay mom ạ . nó đã dám đánh 1 lần thì lần sau còn gê hơn mom ạ . thà con mình k có cha chứ k để nó có 1 thằng cha vũ phu đánh vợ như v dx