Phận làm dâu ăn tết xa ba mẹ

1 năm ăn tết bên nội 1 năm ăn tết bên ngoại , nhà có mỗi 2 ce gái , 1 đứa lấy ck , 1 đứa du học , hồi bé chỉ mong đc đi chơi , giờ lấy ck tết chỉ mong đc ở bên ba mẹ , thủ tục mọi năm , năm nay dịch làm ăn khó khăn nên chỉ biếu ba mẹ đc như vậy , hy vọng ba mẹ sống đời với con

Phận làm dâu ăn tết xa ba mẹ
18 Các câu trả lời

năm nay dịch bệnh bùng phát gần tết.nản lắm.mình đặt vé rồi.cũng đưa 2 mẹ con ra ngoại còn mình bay vào ráng làm 2 tuần thì cả gia đình ăn tết bên ngoại.vừa về được tuần là phát hiện ra ca COVID.mình nghe mà như đau lòng luôn vậy.luôn tự nhủ là sẽ nhanh dập dịch để được bay lại.vậy mà giờ này.26tết rồi.mình đành phải nhìn con qua cái đt thay vì bố mẹ nô đùa bên con.đành phải ăn tết xa vợ con vì sự bình yên cho mọi người.sợ đi rồi lỡ mang dịch về ảnh hưởng cho toàn khu vực.thời bình chứ không phải thời chiến mà tết gia đình nhỏ không thể gần nhau được.mong mn hãy đừng vì vài lợi ích cá nhân.đưa vài người nhập cảnh.lợi ích vài triệu nhưng ảnh hưởng của nó là rất lớn.buồn lắm các mom.con đang tập lật mà bố chỉ được nhìn qua camera.thương con

😭 từ khi lấy chồng, tớ biết là sẽ mãi hát tết này con ko về...

lấy ck xong chỉ mong những ngày vẫn còn ở cùng bố mẹ các mom nhỉ

lấy chồng k về được, biết yêu thương là ba mẹ vui rồi mom

covid làm đảo lộn csong của chúng ta rất nhiều😣😣

mom giỏi quá.. em lấy ck xong còn phải hành bme..

Thui thì chỉ biết cố gắng nhiều hơn thui m

năm nay ko biết sao, dịch khi nào ms hết

mong là ba mẹ m luôn bình an, vui vẻ

😔nhìn lại mk hazzz