Tâm sự

Buồn kg biết tâm sự với ai nên len đây tâm sự với các mom Ba mình và ck mình 2 ng kg hợp nhau,cứ nc chút là 2 ng cải lộn,mình đứng ở giữa chẳng biết làm sao,bên nào mình cũng thương hết.n chung là ba mình tính tình cũng kì cục,ck mình thì tính tình thẳng và nóng tính.ck mình cũng thương ba mẹ lắm nhưng ck mình ít thể hiện lắm,ba mình thì cũng thương nhung đôi lúc tính tình hơi kì,cứ thấy ba với ck nhu zay mình buồn lắm chỉ biết khóc mà hoy.mình là con 1 trong nhà,nhiều lúc bực mình muốn ra ở riêng nhưng lại thương ba mẹ muốn ở chung với ba mẹ.dc cưng tu nhỏ nên cung kg pik làm gi nhiều,sinh bé ra là bà ong bà ngoại chăm bé.gio kg biết làm sao nữa các,sống chung nhà ma gặp cảnh này chán lắm các mom ạ,ck mình 1 mình gánh vác kinh tế nên đôi khi cũng làm ảnh mệt mỏi.nhiều luc ck minh muốn nhung gi tot cho ba mình,nhung ba mình lại hiểu sai ý ck.nhiều lúc minh n với ck là" ba muốn làm sao thì làm anh đừng cải với ba nữa ".tính ba mình là làm gi mà ng khác góp ý kg nge au.bởi zay nhiều lúc muốn tâm sự với ba cũng khó.

2 Các câu trả lời

Khó thì cũng phải tâm sự với ba thôi m. Nếu không, người thiệt là chính m thôi. Cố gắng nhé M vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

.