Xin mọi người giúp đỡ ạ

Mọi người làm ơn giúp em với ạ . Em mới sanh bé được 1 tháng 10 ngày gia đình e không chấp nhận bắt e bỏ bé lúc mang thai , e quyết định bỏ đi và làm để giữ bé . Đến nay con e hết sữa mọi người có thể cho e xin ít sữa và đồ sơ sinh được không ạ ( con e uống dielac anphal ) . Hoặc ai thật sự muốn nhận nuôi con không ạ e hết cách rồi ạ cảm ơn mng . E ở sài gòn ạ

2 Các câu trả lời

Mom nên về nhà mk nghĩ chẳng bố mẹ nào bỏ con bỏ cháu mk đâu

10mo ago

E có về r bắt bỏ bé lên chùa mới đc c ơi

Bạn ở đâu ở Sài Gòn vậy Bé

10mo ago

Cho mình địa chỉ đi. Mình gửi ít đồ cho bé. Còn ngại công khai thì nhắn riêng cho mình số 0906 894 894