đồ cho bé

E cbi đi sắm đồ. Mọi người cho e hỏi cần sắm những đồ gì cho bé và sắm những đồ gì cho mẹ vậy ạ Chuột tháng 7 nhà e

đồ cho bé
46 Các câu trả lời

Đây là list mình mới mua cho bé và mình, mom kham khảo xem thử thế nào nhé. Mình không mua gối nằm cho bé, chỉ cho bé nằm khăn để tránh bong gân cổ các kiểu, thêm nữa để đầu bé khi lăn qua lăn lại thì sẽ tròn đều. Bé dùng khăn lớn rất nhiều vì thế mình mua tầm 10 cái, để quấn người ra ngoài, quấn người sau tắm, làm mềm đắp, làm gối lót đầu. Và mình chọn mua Kem rau má Yoosun để trị rôm sảy, hăm đỏ cho bé, kem này người lớn hay trẻ em dùng đều rất tốt nhé. Tất cả các món đa phần mình mua trên Shoppee nhé, mình mua tự chọn chứ ko làm combo đi sinh. Combo đi sinh khá mắc mà chỉ đủ vật dụng chứ ko hề đủ số lượng cho bé, và có một vài món ko cần thiết. Tất cả đầy đủ đồ mình mua là 3tr đổ lại.

3y ago

. mom cho hỏi tổng hết bao nhiêu ạ

Mom vào gg tìm danh sách đồ so sinh cho bé ý. Xong lọc ra 1 cái danh sách riêng cho mình để mua cho dễ. Vì mỗi nhà 1 kiểu khác nhau. Cái j có rồi thì thôi. Chưa có thì ghi vào để mua thêm. Xong đi mua đc j thì gạch đi.tránh lãng phí vì có nh cái k cần thiết. Mình đc c gái cho quần áo sơ sinh rồi,chỉ mua thêm đồ cá nhân cần thiết cho bé thôi cũng tầm hơn 2 triệu rồi.

Shop đồ sơ sinh, ng ta tư vấn cho nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Ra cửa hàng họ tư vấn cho m đầy đủ lun m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

nhiều thứ lắm mom, mom ra cửa hàng sơ sinh sẽ có nv tư vấn cụ thể cho m hơn đó https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Trước mình sắm đồ cho bé chứ cũng không sắm cho mình 😄❤️ Bạn ra cửa hàng họ sẽ có trọn gói đi sinh đấy ạ 😊😍

Mua những gì cần thiết thoy mom . Vì đồ mặc trog thág ra thág sẽ mặc đồ khác ák mom . Mình cũg chuột thág 7 nè

Ra tiệm đồ sơ sinh, ng ta đưa cho m tờ giấy liệt kê mọi thứ, mon chỉ việc chọn món và số lượng thôi nạ.

M siêu âm 4D ở đâu vậy chỉ mình ạ. Ở Bệnh viện Từ Dũ họ làm không thấy bé. Chỉ một màu Vàng.... 😅

4y ago

Cảm ơn bạn nha ❤