lo lắng:((

Mọi người có ai đã từng đi khám từ dũ chưa ạ.chia sẽ kinh nghiệm cho mình với ạ.mình muốn đưa vợ đi từ dũ khám mà chưa đi bao giờ.cảm ơn ạ

14 Các câu trả lời

Có thể khám các bs từ dũ mở phòng khám tư. Hay muốn khám ở bệnh viện thì có nhiều mức giá để mình chọn. Bên dv thì có 3 mức giá 150k. 300k. 500k. 2 loại kia pai chờ đợi hơi lâu nên e dùng loại 500k là dịch vụ khám thai vip của từ dũ. Phí đặt lịch khám là 500k/lần. Siêu âm thường tầm 150k. Siêu âm 4d là 400k. Test double mẹ bé tầm 2tr hơn. Test đường tầm 200k. Chích uốn ván 100k/mũi. Dv vip thì dc ưu tiên khi test đường. Chích uốn ván và mua thuốc. Nơi khám sạch sẽ, yên tĩnh với k đông đúc như ở dưới mấy tầng khác. Mỗi buổi khám tầm 30 người ah. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true