Sinh Bv Từ Dũ hay Bv Hùng Vương.

Chào các Mom nhé. ♥️ Em đang phân vân không biết chọn giữa Bv Từ Dũ hay Hùng Vương. Từ lúc mang thai em đã khám ở Bv Từ Dũ. Nhưng khi lên diễn đàn bà Mẹ của wedtretho mọi người lại nói không nên sinh ở đây.? Chọn Bv Hùng Vương sẽ ổn hơn. Em không biết phải làm sao hy vọng các Mom giúp em đưa ra lời khuyên tốt nhất. Em mới có bé đầu nên em lo lắm ạ. ? Cảm ơn Các Mom ♥️

13 Các câu trả lời

Đợt này các mẹ săn chuột vàng thìcos thể các Bv sẽ hơi đông. Việc chọn bv nào tuỳ thuộc vào mẹ có theo bs riêng đang làm việc ở đâu? Nhà mình gần nơi nào để tiện có người chăm sóc? Mình sinh 2 bé ở 2 Bv Từ Dũ(2015) minh theo BS Điền và HV(2013) mình theo bs Xuyến thấy đội ngũ bs rất tốt.(mình theo bs riêng) Cá nhân thấy Từ Dũ trang thiết bị phòng ốc sạch đẹp thoáng và vệ sinh hơn.

4y ago

Be mới sinh cung đau dc tắm ngay đâu mẹ nó.hình nhu sau 2 ngày gì đấy còn luc chăm be mẹ vệ sinh cho con nhé

Mình mới sinh ở Hùng Vương nè mom.sinh nhà nước nhưng rất ok.bs và y tá rất quan tâm và nhẹ nhàng. Mình sinh khó nhưng may mắn là gặp đk những bs và y tá rất tận tình.

4y ago

Cảm ơn mom nhiều. Cũng chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Từ Dũ là bv tuyến đầu rồi. Mỗi ng sẽ có hành trình đi sinh khác nhau. ý kiến các m khác chỉ là tham khảo thôi ạ. Mình sinh ở Từ Dũ

4y ago

Cảm ơn chị nha ♥️

Z m nên hỏi lại ck vs lại bệnh viện nào gần nhà mình hơn,bệnh viện nào sạch sẽ vệ sinh hơn vs y bác sĩ tận tình hơn thì đi m

4y ago

Cảm ơn Chị nha ♥️

Mình thấy Từ Dũ đông nên nếu nhà gần Hùng Vương thì M đi Hùng Vương nhé

bv nào cũng tốt.. thím với chị dâu e đều sinh ở Hùng Vương do gần hơn..

Ban minh vua sinh o bv Hung Vuông bảo dịch vụ tot AK m

4y ago

Cảm ơn M nha ❣

Tù Dũ chọn gói VIP nếu có đk ok lắm mom

Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện thôi m

4y ago

Cảm ơn chị nha ❤

Quan tâm