lo lắng:((

Mọi người có ai đã từng đi khám từ dũ chưa ạ.chia sẽ kinh nghiệm cho mình với ạ.mình muốn đưa vợ đi từ dũ khám mà chưa đi bao giờ.cảm ơn ạ

14 Các câu trả lời

Có thể khám các bs từ dũ mở phòng khám tư. Hay muốn khám ở bệnh viện thì có nhiều mức giá để mình chọn. Bên dv thì có 3 mức giá 150k. 300k. 500k. 2 loại kia pai chờ đợi hơi lâu nên e dùng loại 500k là dịch vụ khám thai vip của từ dũ. Phí đặt lịch khám là 500k/lần. Siêu âm thường tầm 150k. Siêu âm 4d là 400k. Test double mẹ bé tầm 2tr hơn. Test đường tầm 200k. Chích uốn ván 100k/mũi. Dv vip thì dc ưu tiên khi test đường. Chích uốn ván và mua thuốc. Nơi khám sạch sẽ, yên tĩnh với k đông đúc như ở dưới mấy tầng khác. Mỗi buổi khám tầm 30 người ah. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Suốt thai kì mình theo dõi ở Từ Dũ nha, nếu bạn khám bt thì chi phí rất thấp, tiền khám chỉ 39k, siêu âm xét nghiệm nước tiểu này nọ chỉ vài chục thôi, trừ khi siêu âm 4D và làm 1 số XN ở những mốc quan trọng trong thai thì thì cao tí. Tiền thuốc bổ chỉ khoảng 200k thôi (Nếu thai khỏe mạnh). Nói chung khám ở td vẫn thấp hơn so với các bv bên ngoài khác Nếu khám dv t7,CN thì phí khám 150k, các chi phí khác cũng cao hơn nhưng so vs khám tư thì vẫn rẻ. Mình đã khám thường và dv thì cả 2 đều rất đông nha, đợi lâu lắm.

Nếu kiếm đc bs tư từ dũ thì theo khám , bs sẽ theo dõi vợ bạn kĩ hơn , đi sanh gọi bs đó tới đỡ cho vợ b . rồi trong thời gian mang thai mỗi ngày cod gì bất thường mình có thể gọi hay nt hỏi tình trạng . còn khám ở bv thì đông , khám dv mà ngồi vật vờ tới gần chiều . đổi bs khám liên tục nên k ai nắm rõ sk cho vợ b hết

5y ago

0903 390 840 cô Oanh bạn kb zalo cô để bik lịch đi khám . cô hay up lịch trên đó , địa chỉ 21 huỳnh đình hai , p14 ,bình thạnh

Mình đang khám của bs Tự Dũ. Phòng khám tên Vuông Tròn ngay hẻm 191 Cống Quỳnh ạ. Bạn lên google nhé! Mình đag theo bs Thống. Bs này chỉ làm chiều tối 2,4,6 thôi. Ngoài ra phòng khám còn có vài bác sỹ khác bên Tự Dũ nữa. Mình khám thấy ok và thấy rất nhiều người khám tại đây.

Khám từ dũ đi bạn , mấy ca sinh khó bên bv khác họ cũng đẩy qua từ dũ à . chỉ có cái bên tiwf dũ khuyến khích sinh thường , khi nào bạn đau chịu k nổi hay b k thể sinh thường đc thì họ mới mổ .

Khám bs của Bv từ dũ đi bạn, theo bs sau này nhờ bs đỡ đẻ an tâm hơn. Khám từ dũ vừa đông, lâu, có cái chi phí rẻ hơn với đc hưởng chế độ bảo hiểm.

Bác sĩ bên Từ Dũ họ mở phòng khám tư nhiều lắm. Bạn cho vợ đi khám ở phòng khám tư của họ đi, đi khám ở bvien đông dữ lắm

Ok cảm ơn bạn rất nhiều ah.chi phí ở đó như thế nào vậy bạn để mình có thể chuẩn bị tốt về vấn đề chi phí ạ.cảm ơn

4y ago

Ok cảm ơn bạn nhiều nhé

Ý mình là khám ngoài hay trong tốt và nhanh hơn ạ

mình chưa khám nhưng bạn mình đi rồi.thấy nói cũng ok