khám thai

Cho e hỏi các mom có mom nào có kinh nghiệm khám thai ở bệnh viện từ dũ k, chia sẻ cho e với, e đang định đi mà chưa biết gì cả

2 Các câu trả lời

Mình khám phòng khám đối diện

Khám ở Từ Dũ rất đông và lâu, thường mình đi khám mất một buổi sáng từ 6h-12h trưa mới xong. Nếu bạn đặt lịch khám trước qua điện thoại thì sẽ đỡ mất công chờ đợi ở khâu khám bệnh, nhưng siêu âm thì vẫn phải chờ, có lần mình chờ tới tận 3 tiếng. Nhưng khám ở đây thì mình thấy rất yên tâm, kết quả khám chính xác, thuốc bổ sung như sắt, canxi, DHA rất tốt. Nếu bạn không ngại chờ đợi thì nên đi khám ở đây nhé!

5y ago

Dạ tại e lên xem họ ghi sdt bóc số thôi nên e hoang mang. E cảm ơn c ạ