khám thai

chào tất cả c.e mom nhé mình tính sáng thứ 7 mai đi khám thai bên bệnh viện từ dũ vậy thứ 7 bên bv khám dịch vụ hay khám thường vậy ? mom nào đã khám bv Từ Dũ rồi chia sẻ giúp mình với nếu khám dịch vụ thì cần phải book lịch khám hay ntn vậy ạ? cảm ơn mấy mom nhiều.

5 Các câu trả lời

Lịch làm việc khám dịch vụ ngày thứ 7 từ sáng cho tới 17h chiều nghỉ nên cũng có thể đi đầu giờ chiều cho vắng người, k thì đi khám ngày cn cũng đc, làm việc tới 12h trưa nghỉ. Mai mình cũng khám từ dũ nhưng đi buổi trưa. Đừng bao giờ đặt lịch hẹn trước vì phí tiền mà cũng phải vô chờ đợi như những người k đặt lịch thôi.

Thứ 7 bên Từ Dũ khu N có khám dịch vụ, bạn có thể đặt lịch hẹn khám qua tổng đài 300k hoặc lên bốc số khám 150k. Khám ở Từ Dũ rất đông, bạn nên đi từ sớm. Lên website tham khảo là có thông tin hết đó bạn

Mom lên web hoặc gọi hotline ngta tư vấn trực tiếp sẽ đúng hơn

vâng cảm ơn mom

.