Nên dùng Bỉm hay bình sữa loại nào cho bé sơ sinh!?

Mấy mom ơi tư vấn giúp em với ạ. Em sắp sinh bé đầu. Hiện tại em đang định mua 2 loại bình sữa dòng avent mô phỏng tự nhiên 125ml và 260ml. Thì như vậy có hợp lý không ạ. Và muốn mua bình chính hãng thì mua ở đâu ạ. Và bé mới sinh nên dùng tã dán hãng nào tốt ạ: Merris, pamper, moony,... Dùng kiểu quần bỉm được không ạ. Em ở HN ạ. Em cảm ơn ạ

29 Các câu trả lời

Tã Mom dùng Huggies nhé. Merries thì thích thật nhưng giá mắc hơn nhiều bé mình xài Huggies không bị hăm gì cả. Huggies Mom đặt trên shopee Mall giá hiện giờ sales hoài nên rẻ lắm. Bình sữa bé mới sinh M nên chọn bình 150ml của comotomo nhé. Mình hồi đó mua 1 cặp thêm bình 250ml nhưng thấy bình 250ml không tốt bằng 150ml. Bé lớn 1 chút mình có dùng Avent nhưng thấy k tốt vì con bú dễ đầy hơi và nún rất mệt giờ bình Avent của mình nằm xó r. Có một dòng Natur Smart Pes của Thailand mình đang dùng cho bé mình loại 240ml bé mình gần 1t rồi thì thấy rất OK luôn. Mom tham khảo thử nhé. Kết lại theo mình Mom nên mua 150ml của Comotomo và 240ml của Natur Smart Pes. Núm ti nên thay theo độ tuổi của con M nhé. Núm ti chữ Y cắt và tam giác của Comotomo rất dễ bể nếu bé lớn mọc răng hay cắn ti. Mình mua của Shopee Mall hết. Hoặc Mom mua của Tiki Trading cũng yên tâm

Bé sơ sinh thì mom có thể kham khảo dạng miếng lót cho đỡ tốn kém vì bé mới sinh nên đi xì xoẹt liên tục, ngày tầm cả chục miếng hoặc hơn ấy mom, rồi lớn tí hẵn dùng tã dán. Con mình đang dùng tã dán huggies nhưng dòng pamper thì mình thấy nhiều mom bảo dùng tốt và ưng hơn nhiều, mỗi cái giá thành hơi cao thôi. Bình sữa cho con thì mình đang dùng loại Pigeon Streamline. Mấy loại tã hay bình thì mom cứ vào Concung mà mua cho an toàn.

bỉm quần thì bé chưa dùng được đâu mom, mới sinh bé ị nhiều lần nên dùng miếng lót, dùng tã dán thì tiện hơn, chống tràn tốt hơn nhưng đắt hơn miếng lót sơ sinh. meris là loại tốt nhưng giá hơi cao, con mình dùng huggies không bị ra lông ,đỡ hăm mà giá lại vừa tiền. còn tùy thuộc vào bé có hợp hay k thì mình đổi loại khác

Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

Bình sữa Avent nhiều mẹ cũng khen lắm nhưng bé nhà mình thì lại k chịu bú bình Avent bé thích comotomo hơn. Bỉm bé sơ sinh M dùng tã dán Huggies là đc r nè. Bỉm Huggies mỏng nhưng thấm hút rất tốt, giá cả hợp lý nữa. Merries tốt nhưng giá cao hơn nhiều.

4y ago

Hy vọng bé hợp tác M ạ. Chúc M và bé luôn khỏe mạnh nhé

m muốn mua chính hãng thì vào hệ thống mothercare í. Bình avent mình có mua trong đó, con mình bú cũng dc nhưng dễ sặc quá nên giờ xài Pigeon luôn. Cũng tùy bé hợp bình nào. Tã thì xài tã dán Merries í. Đừng xài bỉm quần làm bí con lắm.

con đầu lòng hồi hộp nhỉ. mình tin vào việc nuôi con sữa mẹ là tốt nhất cho con của mình nên mình kiên trì cho bú sớm, cố tình ko để ý đến sữa công thức. còn bỉm thì các bé nhà mình lớn nên bằng pampers là chính.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mua bình Pigeon á ở con cưng á tốt lắm mà ti mềm như ti mẹ nửa Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mới sinh thì mom dùng miếng lớt sơ sinh đi, ra tháng rồi xài bỉm dán. Bình sữa mom có thể dùng bình dr brown có van chống sặc an toàn