bỉm hay miếng lót

Ebe mới sinh thì dùng bỉm hay miếng lót sơ sinh vậy các mom. Nếu bỉm thì dùng bỉm dán hay quần. Còn miếng lót thì lên dùng loại nào giá hợp lý ạ. Tại e 2đua ạ.

30 Các câu trả lời

Bé đi vệ sinh nhiều thì nên dùng miếng lót để tiết kiệm M nhé. Sau 1th có thể dùng tã dán ban ngày và tã quần vào ban đêm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Đối với em thì e thấy Miếng lót thì không đc lâu, bé đi nặng hay bị tràn ra ngoài lắm và k tiện, phải thay liên tục bé mà hay đạp chân khua tay thì bỉm hay bị lệch nhưng được cái rẻ. Còn miếng tã dán dùng tiện sạch sẽ nhưng tốn kém. Tb 1 tuần/ 1ng/bịch 60 miếng. Sang tháng tiếp theo thì đỡ hơn

4y ago

Tối bé ngủ mom có thay k. Hay tới sáng mới thay

e thì dùng miếng lót , vì bé mới sinh tè nhiều ị nhiều nữa, 1 tuần hết 1 bịch tả , e chỉ sài ban đêm thôi ban ngày e k sài tả cho bé 1 đêm 6_7 miếng luôn , còn tả dán thì tiện hơn nhưng hơi tốn tiền , mà phải dán kĩ chứ không bé sẽ bị cấn đỏ ngay hông á

Em dùng miếng lót vì nghĩ bé mới sinh sẽ đi ngoài nhiều, cần phải thay thường xuyên và phải tiện dụng, với giá của miếng lót thì rẻ hơn. Khi ra tháng hoặc hết miếng lót thì em mới đổi sang bỉm dán cho tiện.

dùng miếng lót đi em vì bé mới sinh đi ị suốt với lại em có 2 bé dùng miếng lót cho đỡ tốn kém. dùng bobby hoặc huggi loại nào cũng được e nhé

Mom dùng miếng lót trước vì bé hay đi xì xoẹt cả ngày, ra tháng hoặc buổi tối thì dùng tả dán. Mình dùng của Huggies

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

mới sinh mình dùng tã dán, vì ở bv k tiện giặt, sau khi dùng hết bịt tã dán đó, mình đổi tã lót. Huggies

dùng miếng dán sơ sinh đó mom vì con nhỏ nên k mặc đc tã quần đâu với lại sẽ tiết kiệm chi phí hơn

buổi ngày dùng miếng lót còn buổi đêm dùng bỉm dán nh mom nhớ chọn loại tốt