nên chọn loại bỉm nào

Các mom đã dùng và đang dùng loại bỉm tã nào tốt giới thiệu em với ạ? Mình định mua merries nhưng giá cao quá, nên muốn hỏi các mom còn loại nào dùng tốt hợp lý không?

18 Các câu trả lời

giá vừa tiền thì huggies bobby pamper moony goon.. vv nhưng con mình dùng huggies là ổn nhất, thấm hút được, không bị ra lông như bobby và đỡ hăm

Mình dùng goonfriend thấy cũng ổn. Nhưng bí k thoải mái bằng merries được

Còn merries thì sao mọi người, loại này nhiều mom dùng bị hăm hay sao ạ?

2y ago

Merries giày cộm nhưng thấm hút tốt, khô ráo ko bị ẩm ướt, không bị thấm ngược trở lại

giá tầm trung thì mom dùng youli or youbest nội địa Trung đi mom..

Minh dùng yubest nôi địa trung. Giá cả hơp ly ma dung oki lem ạ

3y ago

m co the mua tren shoppe í ạ. dat tâm 2 bao mới freship. 245k/84 miếng size M.size s, l, xl cũng vân giá đấy nhưg số miếng sẽ khác nhau a

M dùng bobby, cũng ổn,giá cũng hợp lý

m 3 đứa toàn dùng huggies là chính

Huggies đó mom không bị hăm

Huggies ko hăm, giá trung bình

Huggies, bobby, pamper m nhé