Vợ chồng ngủ riêng sau sinh bao lâu

Mấy mom sinh xong có tách ck ra ngủ riêng k hay vẫn ngủ cùng 1 giường 3 người ạ. Sao e nghe người lớn nói phải để ck ngủ riêng, để hai mẹ con ngủ với nhau thôi @@ nệm của vc e cũng k lớn lắm nhưng vẫn muuoons ngủ chung cả nhà 1 giường chứ sao phải tách ra ak Có mom nào biết vụ này kiêng kị gì thông não hộ e với

Vợ chồng ngủ riêng sau sinh bao lâu
13 Các câu trả lời

Vợ sinh con chồng có được ngủ cùng không là tùy theo quan điểm từng nhà. Các cụ thì hay bắt kiêng cỡ 1 tháng vì vc gần hơi nhau thì bà đẻ hay bị hậu sản. Có nhà thì ngủ riêng vì giường chật, cho bé nằm chung thiếu không khí rất bí bách, hay phải dậy đêm thay tã pha sữa nên giấc ngủ cũng bị gián đoạn. Nhà m thì ngủ riêng nơi nhưng vẫn chung phòng, qua tháng cho con ngủ nôi thì 2vc lại ngủ chung chứ nằm 1m bùn lắm, vc cũng dễ xa cách, với cả bữa nào mệt có ox phụ chăm bé nữa

Sau sinh vợ chồng ngủ riêng này k phải là k có, vì người vợ muốn đảm bảo giấc ngủ cho chồng và con, tối phải dậy cho con ti cữ đêm, thay tã, nếu ck ngủ chung có thể sẽ bị tỉnh giấc cùng. Nhưng m nghĩ k nên mom à, cùng chăm sóc con cùng đỡ đần chứ. Với lại nếu ngủ riêng lâu ngày sẽ ảnh hưởng tc vc lắm.

vẫn ngủ chung bình thường nè k làm gì là được 😅 , chắc ông bà sợ mình qh sớm nên k cho ngủ chung í , nhiều ng xưa bắt ngủ riêng tận 6m cơ này là e nge người lớn nói

mình bị bắt ngủ riêng ra 1 tháng và mẹ chồng ngủ với mình. Mình cũng k thích thế nhưng mẹ ck cứ bảo là phong tục bắt phải thế nên đành chịu 1 tháng

mk thì chỉ có 2 vk ck thôi nên vẫn nằmchung phòng ck thì trãi chiếu nằm,mk thì nằm vs bé tối bé khóc hay đói thì phụ mk chăm

được nhé mom ơi. một phần có người ngủ cùng tránh bóng đè cho m, một phần còn tiếp mình trông con, dễ nhờ hơn mẹ ck.

nhà mình thì vẫn ngủ chung bth, nhiều khi ck còn dễ nhờ chứ mẹ ck nhờ thì ngại

Mk thi k kieng j cả. Ngủ riêng để mẹ mk tiện chăm sóc 2 mẹ con thôi

mình ngủ chung để ck tối phụ chăm vk con nữa chứ,

nhà mình vẫn ngủ chung chứ k ngủ riêng