Con khó ngủ

#tập_đầu mấy mom ơi ..con e 2m4d s khó ngủ ghê kh tự ngủ đc .1 là ngậm ti 2 là thả lên võng ... Nhưng ngủ kh sâu giấc cứ hay giật mình để võng thì bé tự ngủ lại đc còn nằm giường thì kh.. e thì ru bé ngủ võng để ngủ sâu e ẳm lại giường bởi e cũng sợ nằm ảnh hưởng lắm..

10 Các câu trả lời

Mom tập cho bé ngủ giường nhìu vào chứ không cực mình á, hồi bé e hay giật mình nhưng kê gối 2 bên rồi chịu khó canh con ngủ 30 phút đầu là bé đỡ bị giật mình á mom

bé e cũng z... ngủ võng ngủ lâu mà dat lên giường.... chó sủa hay nc là bé z ngay 😢😢

bé quen rung lắc đung đưa rồi. giật mình thì kê gối chèn gối cho con thôi mom

không mom ơi..nằm võng bé cũng giật mình thức v á e cung phải dỗ ms ngủ

i chang con mình, ngũ võng đã rồi mới lên giường

ko nên để con ngủ võng mẹ ạ

khó giống ku nhà e nè..

chúc m sức khỏe

bé nao cung vay m

.