Mẹ ck.vấn đề muôn thuở

#tập_đầu_làm_mẹ sinh xong các mom có nhờ mẹ ck ngủ cùng không. Và ngủ trong bao lâu ạ. Mẹ ck e tính ngủ vs e luôn hay sao ấy .2 tháng nay ck e nằm đất rồi mà bà chưa tính dứt ra. Chán không cơ chứ. E nói vs ck về ngủ lão còn nói : để mẹ ngủ đây điều hoà cho mát. Phòng mẹ nóng lắm ! E Hạn hán lời. Giờ phòng e thành phòng ngủ chung sinh hoạt chung rồi.ức vcd

10 Các câu trả lời

gặp tui là tui gắt lên rồi. "ông kêu má ông đi về phòng bả ngủ dùm tui cái, bà mịa cái phòng riêng của tui, muốn nằm banh lol ngủ, đ mặc xi líp, áo dú cũng ko dc là sao" 😒

mà Ck mom có bị gì k nhỉ, người ta thích gần Vk con chứ nhỉ ,nói mẹ về phòng mà ngủ chứ Ck mình thì ngược lại hoàn toàn, trừ khi k ở nhà mẹ Ck mới vào ngủ

lại là bà mẹ ck này.. tới giờ vẫn chưa chịu ngủ riêng..🥴🥴 hay mom nói ck kêu ba ck qua ngủ luôn cho mát.. mom ôm con qua phòng kia ngủ..😌😌

3y ago

nhà ngoại k có điều hòa k mình về lâu r í

Mình cũng chán mc nhà mình. May mà bà ko ngủ chung, bnay nắng nóng bà cũng k qua ngủ vì ngủ thì bà ko bấm điện thoại xem vớ vấn đc haha

3y ago

mẹ ai ng nấy bênh thôi mom ạ. ck mình cũng thỉnh thoảng bênh mẹ v đó

e lại thích mẹ ck ngủ chung ý. đứa đầu mẹ ck e ngủ gần 1 tuổi .e thấy tốt mà đêm có ntn có bà đỡ đần

3y ago

tùy vào mẹ ck nhue nào nữa mom à

mình thì về nhà mẹ ruột sinh cho khỏe nè. ông ck m chán thật😥

chán thế, Sao mà cứ thích ngủ chung vậy trời

tr ạ z kêu bã mua thêm cái máy điều hòa lun đi

đẩy bài cho m

haizzz.... 😔