kiêng nằm ngang giường

nghe các bà nói là trẻ sơ sinh kiêng nằm ngang giường có phải k các mom? mình thì giường chật nên hay đặt bừa miễn là bé ngủ ngon k biết có sao k ?#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

17 Các câu trả lời

bé nhà mh xoay như kim đồng hồ luôn á, kiêng cái này k đúng lắm thì phải

bé mk xoay ngủ liên hoài bt có sao đâu mà mk cũng chưa nghe có vụ này nữa

ôi, ko có đâu mom ơi. con mình nằm ngang giường ngủ ngon hơn này 😂

hề hề, bé nhà mk xoay đủ 360, bé nằm đâu mk cho ti rồi ngủ đấy

em có nghe ai nói đâu, với cả có nói em cũng k tin..🤣🤣

Nhà mình cũng nằm ngang cho rộng rãi thoải mái nè

k phải đâu mom ơi,con xoay tùm lum khi ngủ nè.hi

Mình thì đặt con ngủ lung tung hướng😅

Con mk tu luc về nha nằm ngang giường đây

con mình cũng đặt ngủ lung tung đây