Trẻ sơ sinh ngủ ít thông minh phải k các mẹ?

Có mom nào nghe vụ này chưa ak? Bé nhà e mới đc 10d mà sao con ngủ ít lắm, đêm bú đêm 3 cữ thấy cũng tàm tạm nhưng mà sáng con ngủ k có sâu giấc mà hay dậy ọ ọe quấy khóc. E sinh con đủ tháng đủ ngày cân nặng cũng tốt, lại sinh thường trộm vía mẹ nhiều sữa nhưng k hiểu sao bé cứ ngủ ít mà chập chờn sao đâu ấy. Ngủ ít là thông minh hả các mom?

Trẻ sơ sinh ngủ ít thông minh phải k các mẹ?
13 Các câu trả lời

giấc ngủ của trẻ ss k liền tù tì 1 mạch như ng lớn đâu mom, chỉ kéo dài cỡ 2 - 3 tiếng nhưng giấc sâu chỉ khoảng 20p rồi đến giấc ngủ nông, giấc chuyển tiếp nên nhìu khi thấy con hấp háy mắt hoặc giật m lại tưởng là ngủ k ngon. Vậy nên trẻ 1 tháng tuổi ngủ ít có thông minh hay k còn phải theo dõi vào sự phát triển thể chất của con nữa cơ chứ chỉ dựa vào mỗi tgian ngủ cũng k chắc chắn dc

trẻ sơ sinh ít ngủ có nhiều nguyên nhân lắm mẹ ơi. Theo tiêu chuẩn thì em bé sơ sinh cần ngủ 16 đến 18 tiếng, mỗi giấc ngủ kéo dài từ 2- 4 tiếng ấy. Mom xem lại bé có bú k đủ no k nên đói thức đòi bú hoài, sữa nhiều mà ngập k đúng khớp thì con ti cũng k đủ, hoặc chỗ ngủ k yên tĩnh thoải mái làm con khó vào giấc.

bé mình sinh đủ ngày tháng. sinh thương. sữa mẹ nhiều mà đặc. con ngủ ít hay quấy khóc và giật mình. tối trk khi ngủ khóc 3h. đẻ 3,5kg. h 1m4d mà tăng 300g. do bé đi viện lúc 14d bị vphoi năng tiêm ksinh mất 8d. bé k ngủ đk mắt quầng lên. thương con.

Mình nghe bảo ngủ nhiều thì mau phát triển. Bé mình 11d , ngủ nhiều , có lúc sâu giấc, có lúc phải bế mới ngủ sâu Mom. Chả bit đâu mà lần :))

Con ngủ nhiều vào ban đêm giúp con phát triển trí não tốt nhất m nhé. Mình thì chưa nghe đến ngủ ít con thông minh bao giờ

mh cũng nghe nói thế nhưng chưa biết thế nào, bé nhà mh ngủ cũng ít lắm

k phải đâu m bé mình cũng ngủ ít và chập chờn lắm

này mình k rõ nữa, cho bé ngủ theo nhu cầu thôi m

em lại nghe bảo bé ngủ nhiều thì mau lớn..😆

bé nhà mình mấy hôm nay cũng thế