Các chị ơi sau sinh mổ uống nước dừa được không

Mấy mom sinh mổ cho e hỏi là có đc uống nước dừa sau sinh ko các mom? Hồi đó e bầu bs kêu thiếu ối nên uống liên tục 5 tuần trước sinh luôn. Nhờ vậy mà hình như da con e có vẻ trắng hơn ba mẹ nó :))) giờ sinh mổ xong 1 tuần r uống đc chưa ak, này là đồ ăn vặt của e do chị ck đích thân mua cho :))

Các chị ơi sau sinh mổ uống nước dừa được không
17 Các câu trả lời

Uống dc nhưng k phải bây giờ mom nhớ, tại cơ thể cũng chưa hồi phục hoàn toàn mà nc dừa lại co tính hàn với cả cho con bú thì nhìu bé nhạy cảm sẽ bị dị ứng đó. 3 tháng trở đi uống là an toàn nhứt, tuần 2-3 ly là vừa sẽ bù nc, lợi sữa, tăng cường hệ miễn dịch cho cả 2mc. nhưng chỉ uống vào ban ngày thui, uống tối đầy bụng hay mót tiểu lắm

Theo quan niệm dân gian, mẹ sau sinh không nên uống nước dừa vì nước này có tính hàn, dễ gây lạnh. Điều này cũng đúng với những mẹ mới sinh mổ. Lúc này cơ thể mẹ còn yếu, mẹ không nên uống nước dừa để tránh bị đau bụng hay tiêu chảy. Theo lời khuyên của bác sĩ, mẹ có thể sử dụng nước dừa thường xuyên sau sinh mổ khoảng 2 tháng.

e thấy trên mạng ngta nói là uống được nhưng uống ít thui vài tuần 1 lần ,mà lúc e đẻ xong thì ở nhà k ai cho e uống nc dừa hết

Thường là hay kiêng ak Mom. Còn mình uống thì ít thôi, để xem bụng dạ thế nào đã nha

nên kiêng lâu tí thì sẽ tốt hơn mom, với lại sinh xong mom hạn chế ăn đồ cứng

nước dừa có tính hàn, dễ làm con đi ngoài nếu m cho bé bú sữa mẹ nhé.

đồ chua lạnh cứng trong tháng đầu m k nên ăn dễ buốt răng lắm m

chưa nên uống sớm đâu mom,sợ uống nước dừa lạnh bụng đó mom

cơ thể khoẻ rồi thì uống 1 tuần 2-3 quả được nhé m..

chưa nên uống m nhé vì lúc này bụng còn khá yếu