Các chị cho e hỏi bầu 5 tháng uống nước dừa được chưa

e nghe đồn bầu mà uống nước dừa sẽ giúp con da trắng, sinh ra sạch sẽ phải k cm> Vậy 5 tháng uống nc dừa đc chưa hay phải chờ thêm tới 3 tháng cuối? chị họ e tháng cuối bị thiếu ối bs dặn uống nc dừa nhiều, sinh con khỏe và sạch thiệt luôn. e cũng hy vọng mốt con mình cũng đc vậy

6 Các câu trả lời

tgian thích hợp nhất để uống nước dừa khi mang thai là sau tam cá nguyệt thứ 1, tức là kiêng qua 3m đầu vì nc dừa có tính hàn dễ làm lạnh bụng sẽ a,hg đến thai nhi và cũng k phù hợp với những mẹ bầu ha thấp, cơ thể suy nhược. Đến 5m là uống dc rùi nhưng tdung chính là giảm ợ nóng và táo bón, cung cấp năng lượng, tăng đề kháng, lợi tiểu, ngừa tđtk chứ k phải như cái mom nghe đồn đâu ^^

Mom k xem livestream mới nhất của TAP rồi, mom hỏi bầu 5 tháng uống được nước dừa chưa để con da trắng, hôm đó bs có nói cái này là sai lầm cần các mẹ chú ý đấy k có chuyện nc dừa giúp bé trắng da đâu màu da nó do di truyền là phần lớn nè. Còn 5 tháng thì uống đc r mom, ngày 1 ly nhưng chú ý kẻo dư ối nhé, nói chung cái gì quá cũng k tốt nè

Nước dừa có tính mát nên được kiêng trong 3 tháng đầu của thai kỳ, từ tháng thứ 4 m có thể uống được nước dừa cho đến khi đi đẻ. Nhưng ko nên lạm dụng quá nhiều gây đa ối( nhiều nước ối). Mỗi tuần chỉ uống khoảng 3 quả thôi m nhé

trên 20w uống nc dừa là dc rồi m, đừng uống quá nhiều thôi

uống được rồi nè m.

uống được rồi m ơi