Thai 3 tháng uống nước dừa có sao k?

Mn đừng bơ e tội nha. E bầu con đầu lòng, được 13w rồi. Tuần rồi e mới làm NIPT kết quả ổn thấy nhẹ nhõm ghê. Bữa đi với ck mua nước cho cả nhà, e có hớp ké nửa ly nước dừa, ngon quá trời. Mà về nhà chị má ck la là sao lại uống dừa, thai lớn r mới uống chứ giờ chưa đc. E tưởng qua 3 tháng là uống đc rồi chứ sao k đc cm ơi hic.

Thai 3 tháng uống nước dừa có sao k?
2 Các câu trả lời

thỉnh thoảng uống vẫn đc k sao mom, nhưng cho dù qua tháng 4-5 gì cũng k nên uống nhiều đâu

uống ít k sao mom