Mới sinh xong uống nước dừa được không cm?

Nhà e ở bến tre nên khỏi phải nói là ko có gì ngoài dừa hết cm. Đã v còn là dừa ngon, bảo đảm chất lượng, trên cây rớt xuống luôn nha. E thì mới sinh hơn tháng, mấy nay mẹ e hay hái dừa để làm mứt rồi đổ ra đc mấy ly nước, nhìn thôi đã ứa nước miếng r. Ko biết mới sinh xong có uống được nước dừa không cm nhỉ chứ nước dừa cấp nước tốt lắm í #xintuvancacmom

Mới sinh xong uống nước dừa được không cm?
10 Các câu trả lời

Cấp nc lại còn lợi sữa nữa đó,thêm nữa là trong nc dừa có nhiều chất xơ và chất điện phân tự nhiên nên ở cữ mà bụng dạ khó tiêu, táo bón thì uống ngay nc dừa là đỡ. Cơ mà nói chung tốt thì tốt nhưng 1 tuần cũng chỉ nên uống 2,3 ly là vừa mà nên chọn dừa tươi chặt xong uống liền, đừng cho tủ lạnh, với cả dừa xiêm cũng ngọt, uống nhiều dễ thừa đường, đầy bụng, nhất là vào buổi tối ý

Đúng r mom, nước dừa cấp nước tốt mà còn giúp tăng lượng sữa mẹ, nước dừa còn có tác dụng làm tăng axit lauric trong sữa mẹ giúp bé tăng khả năng miễn dịch, ít bệnh tật hơn. Nhưng mom không nên uống quá nhiều có thể khiến cơ thể thừa đường. Mỗi tuần chỉ nên uống từ 3-4 trái dừa vào buổi sáng và không uống vào buổi tối nha.

khi nào thấy cơ thể khoẻ, ổn định rồi thì 1 tuần có thể uống 2-3 quả m..

uống ít thôi m nhé vì dễ gây lạnh bụng

uống được nhưng vừa phải thôi

không nên uống nhiều mom nhé

ko nên uống nhiều m

uống ít thôi m

thèm quá

Quan tâm