Bà đẻ uống nước mía có tốt k

Hồi bầu tháng cuối mình hay uống nước mía, nước dừa để con tăng cân, sạch ối, trắng trẻo. Trộm vía sinh ẻm ra cũng đúng như ưước nguyện, mà cũng vì vậy mà nghiện nước mía luôn cm. Giờ sinh xong có uống đc k ak? Mỗi ngày cứ sữa, nước ấm, 2 món này làm tới ngán quá xá mà chưa đc uống tà tưa nữa. Nước mía uống vô có lợi sữa k cm?

Bà đẻ uống nước mía có tốt k
11 Các câu trả lời

Uống được đó mom. Nước mía có nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi, có 30 axit hữu cơ tự nhiên, bổ sung năng lượng cho cơ thể mẹ. Mẹ uống nc mía còn có canxi rất cần để tái tạo cho cơ thể sau tgian bầu nữa. Mà nước mía còn giảm táo bón , tăng đề kháng giúp mẹ mới sinh khỏe lên và phòng chống cảm, bệnh sau sinh nữa

Uống cũng dc, bù nước, đỡ táo, tăng tiết sữa, giảm nhức mỏi sau sinh còn bổ sung cả canxi cho 2mc nữa nhưng ngày 1 ly xen kẽ với các loại khác chứ uống nhìu bị đầy bụng đó mom, với cả nên uống nc mía tươi, thêm tắc vào cho đỡ ngọt mà vị thơm dịu, đừng để tủ lạnh hay cho đá vào dễ đi tiêu lắm

Uống đc mà mỗi ngày 1 ly thôi Mom, ko nhiều quá. Mà nc mía phải đủ an toàn thực phẩm nha Mom

ko nên uống nhiều, quá ngọt sẽ gây con đi ngoài có bọt m ạ

k nên đâu m. cho bé bú k nên uống nước mía đâu nè

uống k đá mà ít thôi m nhé.. mía ngọt lắm..

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ

uong nc mía co đá thi k dc.

uống ít thôi mom

uống ít đc m ạ