Sau sinh mổ uống sữa milo được không các mom?

E bị nghiện milo này các mom ơi. Hồi bầu lâu lâu thèm quá phải order milo dầm về ăn cho đã , mặc dù biết là dùng đồ lạnh k tốt cho thai nhưng thèm xỉu phải ăn. Giờ sinh mổ xong 3 tuần r có thể uống milo lại đc k nhỉ, uống nóng thôi k đá :))) ngày nào mẹ cũng kêu uống sữa thêm để con có sữa bú mà mấy sữa có đường nó ngán quá k có thơm như milo có mùi cacao

Sau sinh mổ uống sữa milo được không các mom?
12 Các câu trả lời

Cái cacao trong milo là vấn đề đó mom. Mình đọc bài viết của TAP có phần tư vấn của Thạc sỹ Hoàng Anh là k nen uống nhiều, cacao trong milo là chất kích thích không tốt cho thai nhi và em bé bú sữa mẹ đâu nè. Lâu lâu uống thì đc chứ đừng dùng hằng ngày nhé. Nếu uống nhiều sữa milo có thể gây táo bón hoặc tăng ký đó mom, nếu thích quá mom tham khảo loại ít đường nhé

Có bầu vs sau sinh là ăn 1 mà ảnh hưởng đến 2 nè mom. Cái chất cacao trong milo là một chất kích thích không tốt cho thai nhi và em bé bú sữa mẹ. Mà nó còn có tính nóng dễ làm mh bị bón vs nổi mụn nữa. Nên mom có kiêng thêm nha, có thể uống các loại nước ép hay ngũ cốc để thay thế nè

hạn chế mom ơi, vì cacao có tính nóng nên mh nghĩ nên kiêng thì tốt hơn

nên kiêng sẽ tốt hơn mom

Kiêng đc tốt hơn nha Mom

nên kiêng sẽ tốt hơn m

ko nên uống m nhé

k nên uống m ạ

k nên nha m..

k nên uống