thai 11 tuần đã máy chưa?

Mấy mom mang bầu thì bao nhiu tuần là ebe đạp vậy, như e thai 11 tuần đã biết máy chưa nhỉ, e mới sa xong, nay lấy cả máu làm double test nên cũng lâu hơn mọi bữa, lúc sa e thấy con cử động nhìu hơn hẳn mấy tuần thai trc lun ý, jo về nhà bụng cứ râm ran như kiểu có kiến bò, k bít là con đạp hay e tưởng tưởng ra nữa?

thai 11 tuần đã máy chưa?
11 Các câu trả lời

11 tuần máy rùi chứ mom, con có cử động thai từ tuần 7,8 rồi cơ, jong trên màn hình sa ý, chỉ có là trong 3 tháng đầu phản xạ còn nhẹ lắm, chưa đủ mạnh để cảm nhận dc đâu. bầu con so thì cỡ 16t mới thoáng qua chút, từ tuần 20 trở đi là rõ và liên tục hơn. bụng lâm râm có khi nào bị táo k, mom ăn sữa chua, rau xanh, uống nhìu nc vào

E bé máy rồi nên siêu âm mới thấy cử động đó mom, nhưng mẹ cảm nhaajnd dc thì còn lâu. có khi 20w mới thấy búng búng trong bụng đó . E bé 11 tuần biết xòe và nắm các ngón tay, các ngón tay cụp, cơ mắt nhắm và miệng biết mút nước ối rồi nè. Tới khi mom cảm nhận đc thì tập đếm cử động thai luôn nhé, để đảm bảo con khỏe nè

Cũng tùy bé nhưng 11w thì hơi sớm Mom. Mình thì 22w mới cảm nhận rõ bé máy

11w thì máy nhưng chưa rõ lắm, trên 16w là cảm nhận đc rồi nè

11w chưa máy đâu mom, từ 15w mom để ý sẽ thấy dần dần

lúc này thai còn khá nhỏ nên m chưa cảm nhận đc đâu

tầm 16w trở lên thì bé máy mới cảm nhận dk mom ạ

11t, có máy nhưng mà ko cảm nhận được đâu m ạ

tầm 18-22w nha m.. 11w chắc cơ bụng giãn thôi..

thường thì chưa cảm nhận đc đâu m