Cho e hỏi thai bao nhiêu tuần thì đạp mạnh ạ

e bầu 11 tuần rồi đi khám thai bác sỹ nói thai bình thường các chỉ số tốt, mà e chưa cảm nhận được cử động e bé trong bụng mấy mom ơi. thường khi nào thì nghe đc e bé đạp vậy mấy mom rồi tuần nào đạp mạnh kiểu méo bụng ạ. e thấy mấy clip e bé đạp mà in hình bàn chân lên bụng mẹ là thiệt hay ghép k biết nữa.

Cho e hỏi thai bao nhiêu tuần thì đạp mạnh ạ
3 Các câu trả lời

Là ghép đó :)), nhiều bé đạp mạnh méo cả bụng mẹ nhưng làm sao mà in hình chân rõ mồn một lên dc vậy :)) Đến khoảng tuần 20 - 25 trở đi mẹ mới cảm nhận rõ dc chuyển động của con, còn bé đã cựa quậy từ tuần 7,8 rồi nhưng chỉ siêu âm mới thấy dc :)) Nhau bám mặt sau với bầu con rạ thì biết con đạp sớm hơn so với nhau b ám mặt trc và bầu con so. Qua 20 tuần mà k cảm nhận dc thai máy rõ rệt thì mình phải xem chừng

Cỡ sau 20 tuần là e bé đạp tưng bừng đó mom. Thời gian con quậy nhất là ban đêm cỡ 9h tối tới 1h sáng nè. Bầu con so thì có khi tuần 24-25 mới cảm giác được thai đạp, còn con thứ 2 trở đi kinh nghiệm đầy mình nên cỡ qua 12 tuần có khi mẹ cảm nhận được rồi nè. Mom ngồi hoặc nằm trong không gian yên tĩnh là càng dễ cảm nhận thai máy hơn

Thuường tuần 20 thai bắt đầu máy rồi nhưng mình chưa cảm nhận được thôi. Mình 22 tuần mới thấy con đạp đây mom. Còn mạnh hay ko là tuỳ vào khả năng phát triển và nhu cầu của bé nữa. Theo mình tìm hiểu thì thai đạp mạnh chưa chắc đã tốt đâu mom. nhiều khi bé đạp mạnh là do bé thiếu oxy nên khó chịu á :)