thai nhi ít đạp có làm sao k?

#thắcmắc #lolắng e bầu tập đầu, nhau bám mặt trc nên mãi đến tuần 20 này mới cảm nhận dc con máy chứ trc chỉ đi sa mới thấy con cựa quậy trong bụng. bsi cũng dặn theo dõi cử động thai hàng ngày nhưng e chưa quen, cứ cảm giác con ít đạp thì phải, k bít tại lúc đó bé ngủ hay do thai yếu nữa hix, cm có knghiem chỉ giúp e vụ này với #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

thai nhi ít đạp có làm sao k?
8 Các câu trả lời

Lúc ngủ con cũng ít đạp hơn thật nhưng cũng k nên chủ quan mom ạ, nhìu tr,h thai bống nhiên đạp ít hơn hẳn chính là tín hiệu cho thấy ebe trong bụng đang gặp vde nào đó cần dc phát hiện sớm. Mom nên đếm cử động thai từ 3,4 lần mỗi ngày vào những giờ cố định, tốt nhất là sau khi ăn no. Thai khỏe sẽ có ít nhất 4 cử động trong 1 giờ. Đạp ít hơn hoặc trong 2 giờ liên tiếp cử động dưới 10 lần thì mom cần đến viện ngay nha

thường bầu 20 tuần thì con đạp khó cảm nhận lắm mom, mình hồi đó 24w thì mới biết con đạp là ntn nè chứ trước đó nghe kiểu búng búng nhột nhột chứ k thấy gì lạ cả. mom nằm yên tĩnh thì mới dễ nghe đc con đạp, sau ăn no thường bé quậy nhất nè. cứ đếm sau3 bữa ăn. 1 tiếng mà con đạp 4 lần là ổn nha mom.

k phải đâu m. tầm này bé chưa đạp nhiều đâu m, m theo dõi bé có đạp là đc nè

bé còn nhỏ chưa đạp nhiều đâu mom, tuần 25 trở đi sẽ đạp um sùm cho xem 😄

Mom cứ kiểm tra bé có đạp là đc, thường bé mình Mẹ nằm nghỉ mới quậy nè

mom cứ theo dõi,bé có đạp là dk nhé vì tầm này bé cũng chưa đạp nhiều

thg bé sẽ đạp nhiều hơn khi mẹ nằm nghỉ ngơi m thử cảm nhận xem nhé

do con chưa đạp nhiều thôi m ạ