thắc mắc thai 13 tuần biết đạp chưa các chế?

Lúc bầu bao nhiu tuần thì các chế cảm nhận dc bé đạp rõ vậy? Như e jo giữa tuần 13 rùi, mấy lần trc đi sa nhìn thấy bé e giơ tay múa chân thì là bít đạp rồi phải k vì thỉnh thoảng bụng e lại cuộn cuộn, có lúc như kiến bò bên trong ý #cmtưvấn

thắc mắc thai 13 tuần biết đạp chưa các chế?
12 Các câu trả lời

Cũng có thể những dấu hiệu đó là bé đang đạp đấy vì con đã có những cử động thai đầu tiên từ tuần t8 rồi nên ở tuần 13 mà mẹ nào nhạy cảm cũng có thể cảm nhận dc 1 chút, kiểu thấy khang khác bên trong thui chứ chưa rõ ràng hẳn như ở những tuần thai sau đó. Tầm nay cũng chưa thể đếm cử động thai để theo dõi sk bé dc nên mom đi khám các chỉ số vẫn ổn thì k có gì phải lo đâu

đúng rồi m ạ bé đã đạp rồi nhưng vì bé còn nhỏ nên m chưa cảm nhận dc đâu

bé đạp rồi m ơi nhưng do thai nhi còn nhỏ nên m chưa cảm nhận đc đâu

Con có cử động rồi m nhé. Nhưng do thai nhỏ nên m sẽ cảm nhận ko dõ

giờ bé con nhỏ nên có đạp cũng chưa cảm nhận rõ đc đâu mom.

có cử động mà nhẹ à mom. hồi mình 19 tuần,đạp rõ luôn

rồi nhưng nếu là con so thì chưa cảm nhận đc đâu m ạ..

Mình 22w là cảm nhận rõ ràng lun ❤

13w thì cũng đạp rồi đó m

chúc m thai kì khỏe mạnh