Sao thai nhi 27 tuần đạp nhìu thế cm nhỉ?

E bầu con so, nhau bám mặt trc nên mãi đến t23 mới thấy thai máy, cứ ăn xong bữa trưa hoặc tối trc khi đi ngủ là bé cựa quậy nhìu hơn hẳn, kiểu như đang gõ đều đều vào thành bụng ý, iu lắm. Nhưng sao đến tuần 27 này con lại đạp nhìu hơn hẳn ý cm ạ, cứ cuộn lên cuộn xuống liên tục trong bụng chứ k nhẹ nhàng như mấy tuần trc, phải 15-20 lần liền ý. bé nhà cm có vậy k, con đạp nhìu vậy có sao cm nhỉ, e k thấy đau bụng hay khó chịu j, vẫn ăn ngủ dc, ox còn mua cả tai nghe bầu cho con nghe nhạc rùi đây

Sao thai nhi 27 tuần đạp nhìu thế cm nhỉ?
3 Các câu trả lời

k sao đâu mom, 27 tuần là bé hiếu động nhất vì thính giác đã ptrien hơn nhìu, con nghe dc âm thanh bên ngoài nên phản ứng lại vậy đó nhất là những lúc mẹ đến những chỗ ồn ào ý. tầm này lượng nc ối cũng đang dồi dào mà kích thước của bé chưa quá lớn nên tha hồ cdong dễ dàng trong bụng mẹ. Cử động thai k quá mạnh hay quá yếu, con đạp 3-5 lần/giờ là bé vẫn ổn

Bé lớn hơn nên mom cảm nhận rõ ấy mom ạ. Mom thấy vẫn bth là ổn rồi nè, lúc mom ăn xong bé cũng có năng lượng nên tích cực hoạt động hơn thôi Chúc mom và bé sức khoẻ nhé. Nghe nhạc tha hồ quẩy lun

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé thai càng lớn biểu hiện càng dõ được ông ck tâm lý quá m ạ 😂😂😂